19 Tháng Tám 2019 ..:: LAO ĐỘNG » Giấy phép lao động ::.. Đăng Nhập
 GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG Đóng

Theo quy định của pháp luật, người nước ngoài làm việc từ 03 tháng trở lên ở Việt Nam thì phải làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng người lao động nước ngoài phải có trách nhiệm thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực luật lao động, Văn phòng luật sư Hoa Sen cam kết sẽ tư vấn và tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh nhất với mức phí hợp lý.

I.  Điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

1. Đủ 18 tuổi trở lên;
2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;
3. Không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài;
4. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia.

II. Hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài

1. Bản sao Giấy phép hoạt động của đơn vị sử dụng lao động;
2. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của đơn vị  sử dụng lao động;
3. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài;
4. Bản lý lịch tự thuật có dán ảnh của người nước ngoài;
5. Văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật;
6. Chứng từ về việc tuyển dụng lao động người nước ngoài;
7. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp;
8. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc tại Việt Nam.Thời điểm phiếu khám sức khỏe được lập không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động;
9. 03 (ba) ảnh mầu (kích thước 3cm x 4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 (sáu) tháng tính từ thời điểm người nước ngoài nộp hồ sơ;

III. Liên hệ luật sư tư vấn và làm thủ tục cấp Giấy phép lao động

Phòng 302, Tầng 3A, Tòa nhà HYAT Building, 31A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: (84-8) 3823 5161 - (84-8) 3823 5162 -

                              (84-8) 3823 5163  - (84-8) 3823 5164

Điện thoại văn phòng: (84-8) 3824 7984 

Email: vplshoasen@gmail.com - Website: www.luatsuhoasen.vn - www.lotuslawyer.info

Facebook: https://www.facebook.com/luatsuhoasen?ref=bookmarks

 

Theo quy định của pháp luật, người nước ngoài làm việc từ 03 tháng trở lên ở Việt Nam thì phải làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động. Doanh nghiệp, tổ chức sử dụng người lao động nước ngoài phải có trách nhiệm thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động theo quy định của pháp luật.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực luật lao động, Văn phòng luật sư Hoa Sen cam kết sẽ tư vấn và tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài nhanh nhất với mức phí hợp lý.

I.  Điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

1. Đủ 18 tuổi trở lên;
2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;
3. Không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài;
4. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia.

II. Hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài

1. Bản sao Giấy phép hoạt động của đơn vị sử dụng lao động;
2. Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của đơn vị  sử dụng lao động;
3. Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài;
4. Bản lý lịch tự thuật có dán ảnh của người nước ngoài;
5. Văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật;
6. Chứng từ về việc tuyển dụng lao động người nước ngoài;
7. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp;
8. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc tại Việt Nam.Thời điểm phiếu khám sức khỏe được lập không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động;
9. 03 (ba) ảnh mầu (kích thước 3cm x 4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 (sáu) tháng tính từ thời điểm người nước ngoài nộp hồ sơ;

III. Liên hệ luật sư tư vấn và làm thủ tục cấp Giấy phép lao động

Phòng 302, Tầng 3A, Tòa nhà HYAT Building, 31A Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại tư vấn: (84-8) 3823 5161 - (84-8) 3823 5162 -

                              (84-8) 3823 5163  - (84-8) 3823 5164

Điện thoại văn phòng: (84-8) 3824 7984 

Email: vplshoasen@gmail.com - Website: www.luatsuhoasen.vn - www.lotuslawyer.info

Facebook: https://www.facebook.com/luatsuhoasen?ref=bookmarks

 

 
Thủ tục xin cấp giấy phép lao động
Trước ít nhất 15 ngày làm việc, kể từ ngày người lao động nước ngoài dự kiến bắt đầu làm việc cho người sử dụng lao động thì người sử dụng lao động phải nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nơi người lao động nước ngoài có toàn bộ thời gian làm việc cho người sử dụng lao động. Trường hợp người lao động nước ngoài không có toàn bộ thời gian làm việc cho người sử dụng lao động tại một tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thì hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động nộp cho Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nơi đóng trụ sở chính của người sử dụng lao động. ...Xem tiếp

Tin - Bài khác
Trang 1 trong 1Đầu tiên    Trước   [1]  Tiếp   Cuối    
ĐỐI TÁC TP.HCM
ĐỐI TÁC BÌNH DƯƠNG
ĐỐI TÁC BÀ RỊA - VŨNG TÀU
ĐỐI TÁC VĨNH LONG
ĐỐI TÁC ĐỒNG THÁP
LIÊN KẾT WEBSITE
NGƯỜI DÙNG TRỰC TUYẾN
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 34
Members Thành viên: 0
Total Users Tổng cộng: 34

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3.012.788