17 Tháng Chín 2021 ..:: NHÀ ĐẤT-XÂY DỰNG » Tin tức chung ::.. Đăng Nhập
 Xem chi tiết
Nhà đất sẵn sàng phục vụ khách từ mùng 1 Tết
(Cập nhật: 18/02/2015 18:03:14)

Hy vọng thị trường ấm lên, nhiều DN kinh doanh nhà đất có kế hoạch tháng giêng đi làm sớm hơn, còn với nhiều nhân viên môi giới nhà đất thì họ sẵn sàng phục vụ khách kể cả mùng 1 Tết.

Với nhiều nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản 2015 không chỉ phục hồi mà còn có sự tăng trưởng rõ ràng, giá nhà có thể tăng 10 – 15%, nên thay vì nghỉ qua ngày Rằm tháng Giêng như mọi năm, nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản đã có kế hoạch đi làm sớm để đón khách.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Thọ Tuyển, Tổng giám đốc Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA cho biết: Chúng tôi là đơn vị phân phối đủ các phân khúc nhà ở từ cao cấp, trung cấp đến bình dân, dự kiến lượng giao dịch khoảng 10.000 căn hộ trong năm 2015 nên STDA lấy việc phục vụ khách hàng để lên hàng đầu.

“Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Còn việc khai xuân đầu năm thì đơn vị tôi cũng bắt đầu đi làm từ mùng 6 Tết âm lịch, giống như nhiều công ty khác” - ông Tuyển cho biết thêm.

Doanh nghiệp bất động sản năm nay sẽ mở cửa sớm đón khách, còn nhân viên môi giới sẵn sàng phục khách có nhu cầu, kể cả mùng 1 Tết. (Ảnh minh họa)

Mặc dù đang triển khai dự án mới tại Hà Nội với nhiều công việc phải thực hiện, nhưng ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Dầu khí Toàn Cầu (GP.Invest) cho hay, công ty vẫn tuân thủ ngày làm việc theo đúng quy định, tức ngày mùng 6 Tết cả công ty sẽ đi làm trở lại.

Theo vị lãnh đạo GP.Invest, đáng lẽ đặc thù của ngành xây dựng là nghỉ muộn và đi làm sớm nhưng ông vẫn muốn tạo điều kiện để anh em công nhân được đón một cái Tết trọn vẹn với gia đình.

Nếu như năm trước công ty khai xuân muộn thì năm nay, ông Nguyễn Viết Hải, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư VIC lại lựa chọn ngày mùng 8 Tết để bắt đầu một năm kinh doanh mới.

Theo chia sẻ của ông Hải thì ngày mùng 8 Tết là ngày lành tháng tốt đã được công ty chọn kỹ để có thể mang lại một năm kinh doanh phát đạt cho công ty. Hơn nữa , thị trường cuối năm tốt nên nhân viên cũng háo hức đi làm sớm, không muốn nghỉ lâu nên cũng đã có ý kiến lãnh đạo cho đi làm sớm hơn năm trước.

“Mọi năm phải qua Rằm tháng Giêng khách hàng mới đi tìm hiểu thị trường nhà đất, nhưng năm nay thị trường ấm hơn nên có lẽ khách hàng sẽ có nhu cầu sớm hơn.

Đối tượng tìm hiểu mua nhà trước ngày Rằm thường là những khách hàng đi lao động nước ngoài, khi về nước cuối năm họ thường tìm hiểu trước, sau đó ăn tết xong là họ sẽ tiến hành giao dịch, nên chúng tôi đi làm sớm để “nhắm” đến đối tượng khách hàng này”, ông Hải chia sẻ.

Khác với những lãnh đạo trên, ông Nguyễn Vũ Cao, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Hoàng Gia lại có chiến lược “đi ngược”.

 

Tức là, nếu năm nào các đơn vị đi làm muộn thì công ty ông sẽ đi làm sớm hơn và năm nay các công ty đi làm sớm hơn thì đơn vị ông lại đi làm muộn hơn. Việc này được ông Cao cho rằng, đó là chiến lược kinh doanh.

“Ít nhất ngoài mùng 10 Tết công ty chúng tôi mới bắt đầu khai xuân, để anh em hăng say làm việc hơn năm nào chúng tôi cũng tổ chức một chuyến du xuân đầu năm. Đặc thù của bất động sản là các giao dịch nếu có ít nhất cũng phải qua Rằm tháng Giêng”, ông Cao bật mí.

Với các lãnh đạo thì kế hoạch cho ngày khai xuân khá rõ ràng, nhưng với nhân viên môi giới thì họ lại có kế hoạch riêng để có thể đạt hoặc vượt chỉ tiêu kinh doanh của mình trong năm mới.

Chia sẻ với PV, anh Hoàng Văn Minh, nhân viên kinh doanh một đơn vị phân phối hàng loạt các căn hộ chung cư tại nhiều dự án ở Hà Nội cho hay, với nghề kinh doanh như tôi sẵn sàng phục khách hàng, kể cả mùng 1 Tết nếu họ có nhu cầu.

Theo anh Minh, dù được nghỉ Tết tới 9 ngày nhưng anh vẫn xác định tinh thần lúc nào cũng có thể tư vấn nếu khách hàng gọi điện hoặc nếu muốn có thể gặp trực tiếp. Bởi lẽ, với những người bận việc hoặc ở xa rất có thể ngày Tết họ sẽ kết hợp vừa đi chơi, đi thăm họ hàng và tìm hiểu dự án nếu có ý định đầu tư hay mua thêm căn nhà ở tỉnh thành khác. Do đó, Tết cũng là cơ hội để tăng chỉ tiêu bán hàng.

Nguồn: Internet


Tin - Bài khác
Bộ Tư pháp “tuýt còi” thông tư do Bộ Xây dựng ban hành
Bảng giá đất thành phố Hồ Chí Minh năm 2015
Phải nộp phí khi yêu cầu cấp thông tin nhà đất
TP.HỒ CHÍ MINH: Sẽ giải tỏa cả ngàn căn nhà để chống ngập
Hậu Giang: Thu hồi đất 10 năm không bồi thường
Dự án 1 bis-1 kép Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM: ‘Rối’ thời hạn giao đất
Tiền tấn mới mua được những ngôi nhà như thế này
Công ty Dịch vụ công ích Quận 9: Bán đất xong, đòi tăng giá
Nộp phí để được nhận thông tin nhà ở và thị trường bất động sản
Năm 2015: sẽ bùng nổ thị trường nhà đất?
Trang 1 trong 1Đầu tiên    Trước   [1]  Tiếp   Cuối    
ĐỐI TÁC TP.HCM
ĐỐI TÁC BÌNH DƯƠNG
ĐỐI TÁC BÀ RỊA - VŨNG TÀU
ĐỐI TÁC VĨNH LONG
ĐỐI TÁC ĐỒNG THÁP
LIÊN KẾT WEBSITE
NGƯỜI DÙNG TRỰC TUYẾN
People Online Thành viên online:
Visitors Khách: 32
Members Thành viên: 0
Total Users Tổng cộng: 32

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3,905,628